Những con ngựa chiến phi nước đại tới thành công đầy lãng mạn

Thứ Ba, 25 tháng 11, 2014

Tin buồn

Hai vợ chồng Minh Đức và Thanh Hương xin đau xót báo tin thân sinh của chúng mình, thầy giáo chủ nhiệm lớp 5A của chúng ta

PHẠM MẠNH TUẤN

đã từ trần cách đây một giờ.
Thầy mất lúc 23 giờ 30 phút ngày 24 tháng 11 năm 2014
 Thầy vẫn đi bộ đều đặn nhưng  tối nay thầy lên giường ngủ và đã lặng lẽ vào giấc ngủ  vĩnh hằng.
Thật bàng hoàng chúng mình báo tin buồn ngay trong đêm cho các bạn

Chi tiết tang lễ mình sẽ báo các bạn sauLễ viếng từ sáng ngày 25 tháng 11 Động quan vào 8 giờ 10 sáng 26 tháng 11 năm 2014
Kính báo

10 nhận xét:

 1. Từ SAIGON xa xôi không đến kính viếng THẦY được ,xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến 2 bạn và gia đình .

  Trả lờiXóa
 2. Năm ngoái tôi cùng một số bạn là học trò của Thày Tuấn ở Trường TNVN Lư Sơn - Quế Lâm (1953 - 1958) may mắn được gặp Thầy máy lần, nhân dịp lên Thái Nguyên thăm và mời Thày về dự Hội Trường (60 năm), và đón tiếp gặp mặt Thaỳ và hai bạn Đức Hương tại HN. Thế mà đã Thày đột ngột ra đi. Hình ảnh và tình cảm của Thày sâu đậm trong tôi.
  Tôi đi Tp HCM nên không cùng các bạn Lớp ta đến viếng Thày.Nhờ các bạn thắp nén tâm nhang để tưởng nhớ Thày.
  Xin chia buồn sâu sắc với CÔ, 2 bạn Hương Đức và Gia đình.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. gửi lời chia buồn tới hai bạn HƯƠNG ĐỨC và toàn thể gia đình! xin thắp nén tâm nhang kính viếng hương hồn Thầy. Mong Thầy siêu thoát nơi vĩnh hằng!
  nghe tin Thầy Tuấn mất ,thật đột ngột quá.Thế là bao nhiêu năm mãi đến kỉ niệm 60 năm thành lập trương LS-QL mình mới được gặp Thầy.Mình hi vọng còn được gặp lại Thầy ,thế là ko còn dịp nào nữa rồi!.
  Hẹn có ngày gặp lại 2 bạn! chúc HƯƠNG ĐỨC mọi sự bình an!
  NHƯ THANH

  Trả lờiXóa
 5. VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC THẦY TUẤN! Thầy ra đi quá đột ngột. Xin được chia buồn cùng cô, Đức-Hương và toàn gia quyến.
  [img]https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQankC5jwMHMTGIy7xKe2h-qC90Aupso7V_N5DTY1ddrmZeSUhA[/img]
  KÍNH VIẾNG THẦY.

  Trả lờiXóa
 6. Lý đã gọi điện chia buồn hôm nay lần nữ xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Cô và Vợ chồng Đức Hương, kính viếng hương hồn Thày Tuấn. Công Lý

  Trả lờiXóa
 7. Chân thành cảm ơn các bạn bè thân thương Quế lâm của vợ chồng chúng mình qua những tin nhắn , điện thoai hay lời chia buồn trên blog lu son quelam hay duchuong.
  Lễ viếng của bố mình đã có gần 800 đoàn đến viếng , đặc biệt cả nhà rất cảm động khi những cưu học sinh Lư sơn Quế Lâm 60 năm trước từ Hanoi đã đến viếng thầy giáo cũ của mình.Ba thế hệ trong gia đình đều là nhà giáo nên lễ tang thể hiện tình thầy trò thật sâu đậm.
  Mấy ngày nay do bối rối chúng mình chưa đáp lễ đươc mong các bạn thông cảm

  Trả lờiXóa
 8. Vô cùng xin lỗi Đức-Hương, 2 tuần nay mình bận không vào blog nên không biết cụ thân sinh của Hương đã mất. Xin chân thành chia buồn cùng hai bạn và gia đình. Mong rằng nơi vĩnh hằng Thày thanh thản yên giấc ngàn thu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn lời chia buồn của anh chị Sương Phương

   Xóa
 9. Hôm nay mình mới vào Blog của Đức Hương. Mình đã gửi lời chia buồn với lòng thương tiếc vô hạn tới Cô và toàn thể gia đình về sự ra đi quá đột ngột của Thầy Tuấn. Thầy ra đi về cõi vĩnh hằng nhẹ nhàng và thanh thản như Tiên về trời. Mong rằng thầy sẽ sớm siêu thoát và luôn phù hộ cho Gia đình, con cháu và các học sinh thân yêu của Thầy.

  Trả lờiXóa

duchuong029@gmail.com